Thông điệp từ CEO

Khởi sự kinh doanh, GALA HOME luôn mong muốn mang đến những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng:

  • Mang lại vẻ đẹp cho khách hàng thông qua sự sáng tạo, óc thẩm mỹ và sự cần cù của người thợ, chúng tôi vẫn tận dụng công nghệ hiện đại để tạo ra những tiện ích tối đa
  • Cung cấp những sản phẩm nội thất hoàn hảo cho khách hàng từ hộ gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, nhà hàng ...
  • Lan toả và giới thiệu những sản phẩm từ gỗ tốt nhất của Việt Nam đến với khách hàng quốc tế.
  • GALA HOME tạo ra những sản phẩm tiêu chuẩn Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và gu thẩm mỹ của các nước hàng đầu trên thế giới.

Trải qua 6 năm thành lập và phát triển, GALA HOME đang tiếp tục đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước:

1. Cam kết với khách hàng:

GALA HOME sẽ không ngừng sáng tạo và đổi mới để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, độc đáo và sang trọng, đáp ứng yêu cầu thiết kế đa dạng và thân thiện với môi trường của khách hàng.

2. Cam kết với môi trường

GALA HOME cam kết hài hòa lợi ích kinh tế và môi trường bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn và khai thác rừng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý của FSC. Sản phẩm của GALA HOME hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

3. Cam kết với nhân viên

GALA HOME coi đội ngũ nhân viên của mình là nguồn năng lượng và là tài sản vô giá. Chúng tôi cam kết cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên theo tiêu chuẩn SA8000. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cán bộ công nhân viên phát huy được kinh nghiệm và năng lực làm việc, tạo cơ hội thăng tiến cho cán bộ công nhân viên và góp phần vào thành công của mình.

4. Cam kết với các đối tác của chúng tôi

GALA HOME cam kết là đối tác cũng như nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy. Với tôn chỉ giữ mối quan hệ hợp tác bền vững, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các đối tác cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.