OEM/ ODM gia công

GALA HOME Việt Nam cung cấp dịch vụ OEM bao gồm: quy trình sản xuất rõ ràng – chuyên nghiệp; tư vấn khách hàng chi tiết nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất tối ưu hiệu quả, giảm chi phí sản xuất. Hiệu quả của sự hợp tác được đáng giá là mức độ hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn làm việc theo phương châm:

- Sản xuất dây chuyền, tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm soát nghiêm ngặt.

- Cơ sở sản xuất xây dựng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

- Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm và năng lực đáp ứng các tiêu chuẩn trong quá trình thiết kế, tạo hình, chà nhám, đánh bóng, lắp ráp, sơn.

- Chất lượng đáp ứng qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt

Service | Senrong Bags

GALA HOME Việt Nam còn cung cấp dịch vụ ODM cho khách hàng với nhiều giải pháp giúp sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và lành nghề, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp không gian nội thất hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông qua dịch vụ ODM, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ hoàn chỉnh về sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, cải thiện chi phí, đảm bảo chất lượng.


 

Trong nhiều năm phát triển, GALA HOME Việt Nam đã có nhiều dự án hợp tác thành công cùng các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng có thể cạnh tranh về mẫu mã và chí phí tối thiểu.