Gỗ rừng trồng tái sinh - Giải pháp phát triển cho các đơn vị sản xuất

Sử dụng gỗ từ rừng trồng tái sinh, hạn chế sử dụng đồ nhựa, thân thiện với môi trường đang là xu hướng chung của toàn ngành nội thất. Gỗ rừng trồng tái sinh là một trong những vật liệu đang được ưa chuộng và được coi là giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp và cân bằng hệ sinh thái cho tự nhiên

GỖ RỪNG TRỒNG TÁI SINH LÀ GÌ?

Rừng tái sinh là sự xuất hiện một thế hệ cây con của những loài cây gỗ ở dưới tán rừng hoặc trên đất con mang tính chất đất rừng. Thế hệ cây tái sinh này sẽ lớn dần lên, thay thế thế hệ cây già cỗi và hình thành nên một thế hệ rừng mới. Đó là một quá trình sinh học đặc thù của hệ sinh thái rừng, đảm bảo cho rừng tồn tại và phát triển từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Gỗ được khai thác từ rừng trồng tái sinh nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững và không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái rừng.

galahome-phat-trien-ben-vung

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG KHI SỬ DỤNG GỖ TỰ NHIÊN TÁI SINH

Việc khai thái gỗ để mang lại giá trị bền vững phải luôn đảm bảo rằng nguồn cung ứng gỗ đang phát triển thông qua sự tái sinh tự nhiên nhanh hơn sản lượng gỗ bị khai thác.

Với nguồn gỗ khai thác được tái sinh liên tục đảm bảo sản lương cung cấp cho thị trường mà không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái rừng tự nhiên. Sử dụng gỗ tái sinh trong sản xuất nội thất là giải pháp bền vững cho cả các doanh nghiệp lẫn môi trường sinh thái. Hơn nữa, những sản phẩm nội thất từ gỗ rừng trồng tái sinh sẽ giúp người tiêu dung giảm thiểu xu hướng sử dụng nhựa, góp phần hỗ trợ bảo vệ môi trường.

GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ

Hiện nay trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên, nhiều loài gỗ độc đáo từ gỗ rừng trồng đã được chấp nhận và ưa chuộng, đảm bảo tính bền vững cho các doanh nghiệp sản xuất nội thất gỗ. Điển hình cho việc sử dụng các loại gỗ từ rừng trồng Âu Mỹ, sẽ không có khu rừng tự nhiên nào bị đe dọa, đó là một cách để giảm áp lực cho tài nguyên rừng tự nhiên trong nước.

Nói về tính bền vững của gỗ khai thác từ rừng trồng nguyên sinh, GALA HOME cam kết  việc sử dụng chúng không hề có một chút nào đe dọa đến sự phát triển rừng, mặt khác đó còn là nguồn nguyên liệu chất lượng với những đặc tính ưu việt dành cho các sản phẩm nội thất.

GALA HOME TIÊN PHONG TRONG VIỆC SỬ DỤNG GỖ RỪNG TRỒNG TÁI SINH

GALA HOME tự hào là một trong những đơn vị sản xuất nội thất nhận được chứng chỉ FSC – chứng chỉ khuyến khích việc quản lý và khai thác chế biến gỗ trong chuỗi cung ứng trên thế giới phù hợp với môi trường, có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế cao trong thời gian dài hạn

GALA HOME lựa chọn các loại gỗ cho các sản phẩm nội thất của mình là gỗ được trồng trong rừng trồng tái sinh. Đảm bảo 100% nguyên liên nhập khẩu cùng nguồn gốc “Gỗ tái sinh tự nhiên” được kiểm định chất lượng, xử lý tẩm sẩy nghiêm nghặt theo quy trình chuẩn Quốc tế.

galahome-phat-trien-ben-vung

GALA HOME đảm bảo trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều hội tụ đủ cả tính thẩm mỹ, chất lượng tối ưu cũng như giá trị bền vững.